UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ HIỆP HOÀ CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQ XÃ, NHIỆM KỲ 2024-2029

UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ HIỆP HOÀ CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQ XÃ, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 13/03/2024, Uỷ Ban MTTQ  xã Hiệp Hoà  tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết  cho bà Phạm Thị Triệu ấp  Hoà Thuận 2- xã Hiệp Hoà  . Đến dự lễ bàn giao có ông Nguyễn Thanh Chớ - CT MTTQ xã . Ngoài ra còn có mặt của các ban ngành đoàn thể xã và Bí thư chi bộ ấp Hoà Thuận 2.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Nguyễn Thanh Chớ đã thăm hỏi và động viên bà Phạm Thị Triệu cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Căn nhà được xây dựng với diện tích 50m2, được xây bằng bê tông cốt thép, nền xi măng và lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng là 50.000.000 đồng ( năm mươi triệu đồng) , do Uỷ Ban MTTQ  xã tài trợ, 01 căn nhà và chỗ ở cho bà Phạm Thị Triệu an tâm trong cuộc sống./.