UBND XÃ HIỆP HOÀ TRIỂN KHAI LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG BÊ TÔNG NÔNG THÔN THEO CT-06 / HU.

.Chiều ngày 08/04/2024 tại ấp Hòa Thuận 2, UBND xã Hiệp Hòa tổ chức họp dân để triển khai công tác làm đường giao thông  bê tông nông thôn tuyến từ hộ bà Trần Thị Sẽ đến hộ ông Nguyễn Văn Để ấp Hoà Thuận 2 . Tham dự cuộc họp có ông Trần Văn Tuấn CT.UBND xã, bà Nguyễn Thị Thu Hà - PCT UBND xã cùng ban ngành đoàn thể xã , phía ấp Hoà Thuận 2 có ông Nguyễn Văn Thảo -Bí thư chi bộ, ông Đoàn Văn On-Trưởng ấp cùng các ban ngành đoàn thể ấp và 31hộ dân.

Tại cuộc họp ông Trần Văn Tuấn - CT. UBND thông qua kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện bê tông hóa tuyến đường theo phương châm  “ Nhà nước và nhân dân cùng làm”, với tổng chiều dài toàn tuyến là 286m, tổng vốn đầu tư là trên 540,000,000 triệu đồng.

Sau một buổi thảo luận, bàn bạc Nhân dân đồng thuận cao cùng với địa phương đóng góp kinh phí để thực hiện dự án tuyến đường bê tông hóa  dự kiến sẽ thi công trong tháng 6/2024./.