TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO , CẬN NGHÈO , HỘ KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Ngày 29/03/2024, ĐU,HĐND,UBND,UBMTTQ xã Hiệp Hòa phối hợp với  nhà tài trợ (Công Ty TNHH Nhựa Thành Danh )  TPHCM, đã tổ chức chương trình trao 150 phần quà cho hộ hộ nghèo, cận nghèo ,hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Bá Tòng, Phó chủ tịch UBND xã và các ban, ngành đoàn thể xã tham dự. Về phía nhà tài trợ có Ông Nguyễn Thành Danh, giám đốc công ty TNHH nhựa Thành Danh cùng đoàn từ thiện tặng 150 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã, mỗi phần quà trị giá 300.000đ ( Ba trăm ngàn chẳn)

Đây là những phần quà đầy ý nghĩa nhằm nói lên sự quan tâm của Đảng nhà nước nói chung củng như công ty TNHH nhựa thành Danh nói riêng quan tâm đến hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã .

Phát biểu tại buổi trao quà đồng chí Nguyễn Bá Tòng, Phó chủ tich UBND xã cảm ơn nhà tài trợ và mong rằng những năm tiếp theo đơn vị tiếp tục quan tâm và vận động từ các mạnh thường quân khác cùng quan tâm để cùng địa phương chăm lo hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt hơn./.