image banner
XÃ HIỆP HOÀ THỰC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LẦN ĐẦU CHO NAM CÔNG DÂN TUỔI 17 – 2007 NĂM 2024 .
Anh-tin-bai

Sáng ngày 3/4/2024, tại hội trường UBND xã Hiệp Hoà , HĐNVQS xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho nam công dân tuổi 17 sinh năm 2007.Tổng số: 69 công dân, sinh từ ngày 01/01/2007 đến 31/12/2007.

Đến dự hội nghị, có đồng chí ; Trần Văn Tuấn – Bí thư đảng ủy – CT UBND xã, CT.HĐNVQS; cùng các đồng chí là thành viên HĐNVQS xã; chi bộ BQL, ấp đội trưởng 05 ấp cùng tham dự.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Phan Thanh Tuấn CHT/Ban CHQS xã thông qua kế hoạch và bảng phân công thành viên HĐ.NVQS và cán bộ phụ trách ấp trong công tác vận động thanh niên đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu năm 2024.Thời gian đăng ký vào ngày 12/4/2024.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Trần Văn Tuấn , Chủ tịch UBND xã, CT.HĐNVQS đề nghị từng thành viên HĐNVQS luôn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, bám sát địa bàn được phân công vận động, động viên thanh niên tập trung đăng kí ngày đầu đạt 100% theo kế hoạch đề ra. Đồng thời đề nghị ngành y tế, công an có kế hoạch phối kết hợp cung ngành Quân sự thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra./.

Anh-tin-bai
Phan Duy Qang