image banner
Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.
            Ngày 17/03/2024 tại Nhà Thi đấu cầu lông Tú Anh (ấp An Hiệp, xã An Ninh Đông), Đoàn xã Hiệp Hòa long trọng tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ: 2024 – 2029.
            Ban tổ chức đã tổ chức hai nội dung thi đấu là Đôi nam và đôi nữ với đối tượng là cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đang học tập làm việc tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã, cùng với các đơn vị khách mời. Sau một buổi thi đấu với tinh thần thể thao Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng. Với sự tham gia của 12 đội thi. Về phân thi đôi nữ giải nhất thuộc về CLB Sen Trắng, Giài nhì CLB Cầu lông Tú Anh, Giải ba CLB Ánh Dương, Giải khuyến khích Chi đoàn ấp Hòa Thuận 2; Đôi nam Giải Nhất CLB Báo Hồng, Giải Nhì Chi đoàn ấp Hòa Bình 1, giải ba Chi đoàn ấp Hòa Thuận 2, giải Khuyến khích Chi đoàn ấp Hòa Hiệp 2.
              Qua giải đấu mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, tinh thần từ đó góp phần xây dựng tổ chức Đoàn - Hội ngày càng vững mạnh phát triển, Qua đây Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Sân cầu lông Tú Anh, tổ trọng tài đã có những đóng góp giúp cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.